Unimom www

Unimom

Unimom là thương hiệu hằng đầu tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp những đồ dùng cho mẹ và bé, sản phẩm rất đa dạng và an toàn được rất nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng.Các sản phẩm Unimom được làm từ chất liệu an toàn BPA free, đáp ứng Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu CE, Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ UL, Tiêu chuẩn Quốc tế ISO và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Hiện Unimom đang được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới

thương hiệu máy hút sữa unimom

Những điều mẹ nên biết?

Sữa mẹ là nguồn thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, do đó, việc có đầy đủ nguồn sữa cho bé là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mẹ vì không phải mẹ nào cũng luôn ở bên cạnh con để bé có thể bú sữa mẹ mọi lúc.

Mẹ phải cần một lượng sữa ổn định mỗi ngày để yên tâm rằng bé không bị thiếu sữa. Vậy Mẹ đã biết về những bí quyết giúp duy trì nguồn sữa ổn định cho bé chưa? Nếu muốn có nhiều sữa, bạn phải thường xuyên kích thích việc tiết sữa bằng cách cho con bú trực tiếp hay dùng máy hút sữa để hút sữa ra. Thứ 2, để tiếp tục tạo sữa là các bầu vú phải được hút hết sữa nhiều lần và hoàn toàn.

Càng được bú nhiều thì càng tạo ra sữa nhiều. Việc hút sữa ở cả hai bầu vú cùng một lúc làm tăng mức kích thích tố prolactin và giúp duy trì nguồn sữa.

Khi được kích thích tuyến sữa thường xuyên thì lượng sữa chảy về càng nhiều, điều này sẽ rất khó khăn đối với những mẹ vừa đi làm vừa cho con bú, vì bạn không thể bên con hàng giờ để bé bú và kích thích tuyến sữa. Do đó, máy hút sữa sẽ là giải pháp tốt nhất cho các mẹ.  Nếu bạn hút riêng từng vú thì hãy hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần.

Giá
₫  – 
  • 0₫
  • 3000000₫
0
K.Nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt