Playtex logo www

Playtex

Playtex là một thương hiệu cho đồ lót, sản phẩm em bé, găng tay, các sản phẩm nữ tính và kem chống nắng. Nó được thành lập vào năm 1947, khi cao su Tổng công ty quốc tế (ILC) tạo ra một bộ phận có tên Playtex sản xuất và bán sản phẩm cao su.

Playtex là người đầu tiên để quảng cáo đồ lót trên truyền hình quốc gia vào năm 1955 và là người đầu tiên cho thấy một người phụ nữ chỉ mặc một chiếc áo ngực từ thắt lưng trở lên trong một thương mại vào năm 1977.

Playtex nhãn hiệu băng vệ sinh đã được giới thiệu vào những năm 1960 và trở thành đối thủ cạnh tranh chính để đương nhiệm Tampax . Playtex phát minh ra băng vệ sinh bôi nhựa vào năm 1973. Đó là một trong những nhà sản xuất băng vệ sinh mà đã bị kiện vì quảng cáo mạnh mẽ hơn băng vệ sinh thấm nước, dẫn đến hội chứng sốc độc.

Playtex được mua lại bởi Esmark vào năm 1975, và sau đó Beatrice Foods năm 1985. Một năm sau đó nó đã được mua lại giá $ 1.25 tỷ đồng và thương hiệu mỹ phẩm của nó đã được bán cho Revlon . Năm 1988, Playtex chia thành hai công ty, Pl

Playtex luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với những bé yêu và cả gia đình bạn, sản xuất ra những sản phẩm phục vụ tốt nhất cho mẹ và bé. Cung cấp các sản phẩm thiết yếu giúp việc chăm sóc con cái – và cả cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Đây là 1 thương hiệu bình sữa hàng đầu có từ rất lâu ở Mỹ.

Playtex còn là nhãn hiệu  bình sữa cho trẻ sơ sinh uy tín nhất và đạt tiêu chuẩn ở Mỹ.

Giá
₫  – 
  • 0₫
  • 1000000₫
Độ tuổi
0
K.Nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt