Sữa Go & Grow

Sữa Similac Go & Grow của Mỹ có tốt không?

Sữa Similac Go & Grow của Mỹ là dòng sữa dành riêng cho trẻ trên 1 tuổi.

Ở thời kỳ này, bé bắt đầu tập nói, tập đi, tập nhận biết thế giới xung quanh, tập bắt chước người lớn....vì vậy việc cung cấp cân bằng chất dinh dưỡng là yêu cầu cần thiết đối với sự phát triển của trẻ.

Do đó, yêu cầu đặt ra cho các mẹ là chọn lựa loại sữa bột thích hợp với giai đoạn này của trẻ. Và Sữa bột  Similac Go & Grow Mỹ sẽ làm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của các mẹ trong việc bổ sung cân bằng các chất cho sự phát triển cũng như tăng cường hệ miễn dịch, cho bé khỏe mạnh.

Sữa Similac Go & Grow có những dưỡng chất quan trọng nào?

  • Công thức OptiGrow độc quyền chỉ có ở các sản phẩm Sữa Similac, là sự kết hợp của 3 thành phần bao gồm DHA, Lutein và Vitamin E đây đều là những dưỡng chất có trong sữa mẹ nhằm giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.
  • DHA sẽ mang lại lợi ích cho não bộ và thị giác của bé.
  • Lutein hỗ trợ thị giác, giúp mắt bé sáng hơn và giảm nguy cơ mắc các bệnh về thị giác sau này.
  • Vitamin E đóng vai trò quan trọng để giúp cho các tế bào phát triển tốt hơn.
  • Đặc biệt trong Similac Go & Grow của Mỹ còn bao gồm hơn 25 các loại vitamin cùng với những khoáng chất cần thiết như sắt, canxi, vitamin C, vitamin E…để bé luôn khỏe mạnh và tươi vui mỗi ngày

Mua Sữa Similac Go & Grow của Mỹ ở đâu?

Trước khi quyết định mua sữa Similac Go and Grow Mỹ các mẹ thường hay thắc mắc không biết: Đã mẹ nào cho bé dùng Similac Go & Grow cho bé 12 -24 tháng chưa? Hay mua sữa Similac Go and Grow ở đâu giá tốt?

Về chất lượng thì các mẹ đã từng sử dụng sản phẩm này đều có những nhận xét khách quan và tích cực, rất thích hợp cho trẻ 1- 2 tuổi , giá lại phải chăng hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt Nam.

Để được đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất các mẹ có thể chon mua tại Shop mẹ và bé Zazoza. Chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối các dòng sữa nội địa Mỹ xách tay uy tín. Đến với Zazoza bạn sẽ thật sự an tâm!

Tham khảo: Các loại sữa Mỹ tốt cho bé trên 1 tuổi

Sữa Go & Grow
0
K.Nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt