Sữa Enfamil

Sữa Enfamil của Mỹ - dòng sữa bột chất lượng đến từ thương hiệu Mead Johnson

Sữa Enfamil được sản xuất bởi Mead Johnson - một trong các công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ nghiên cứu về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Sữa Enfamil của Mỹ có tốt không?

Bên cạnh Sữa Similac thì dòng Sữa Enfamil cũng được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn cho con sử dụng. Bởi trong sữa Enfamil có chứa những thành phần dinh dưỡng đặc biệt cần thiết giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, phát triển tối ưu thị giác, trí não, hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa…như:

1. DHA/ARA

Đây là hai loại axit béo này có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển và duy trì "sức mạnh" của trí não. Đây cũng là chất được các chuyên gia khuyến cáo bố mẹ nên có kế hoạch để bổ sung tích cực, thường xuyên cho bé.

2. Vitamin D

Vitamin D là thành phần quan trọng và cần thiết cho sự phát triển tốt nhất của hệ cơ, xương. Vitamin D dễ dàng hòa tan với có một sự pha trộn prebiotic để nuôi các vi khuẩn có lợi trong bụng của em bé. Rất nhiều bậc phụ huynh cảm thấy hài lòng khi pha sữa Enfamil cho con và không thấy những bọt khí nổi lên như nhiều sản phẩm sữa khác. Đây cũng chính là lý do khiến bé không bị đau bụng, đầy hơi.

3. Prebiotics

Khoa học đã chứng minh, prebiotics có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch đang phát triển của bé. Chính vì thế, Mead Johnson đã tiến hành nghiên cứu, phân tích kỹ lưỡng để pha trộn prebiotics vào trong các thành phần khác của sữa Enfamil để prebiotics tồn tại lâu hơn trong hệ tiêu hóa, hỗ trợ hệ miễn dịch của bé được tốt hơn so với nhiều dòng sữa công thức khác.

Mua sữa Enfamil của Mỹ ở đâu?

Nhiều bậc cha mẹ ưa chuộng dòng sữa Enfamil xách tay Mỹ, tuy nhiên lại khó khăn trong việc tìm kiếm nơi mua hàng uy tín, đảm bảo chất lượng.

Tuy nhiên giờ đây cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sữa nội địa Mỹ tại Zazoza. Tai đây chúng tôi cung cấp đầy đủ sữa Mỹ xách tay, đảm bảo hàng chuẩn với các thương hiệu như Similac, Enfamil, Engagrow.

Hướng dẫn bảo quản sữa Enfamil của Mỹ

- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Đậy nắp kín sau mỗi lần sử dụng

- Nên sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp hộp lần đầu tiên

- Không làm đông lạnh sản phẩm, tránh nơi có nhiệt độ cao

- Nên dùng trước Hạn sử dụng.

Sữa Enfamil
0
K.Nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt