Neocell www

Neocell

Neocell là một thương hiệu đến từ Mỹ, nổi tiếng với các dòng sản phẩm collagen số 1 trên thế giới, mang đến cho người dùng những phương pháp tối ưu nhất để bổ sung collagen cho cơ thể, đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa.

NeoCell đã phát triển và sản xuất các công thức cao cấp chống lão hoá tự nhiên hơn 20 năm qua và là thương hiệu Collagen hàng đầu thế giới. Sản phẩm của Neocell có các thành phần tự nhiên, không tổng hợp, và được thiết kế để thúc đẩy sức khoẻ và vẻ đẹp trẻ trung cũng như sự khoẻ khoắn của toàn cơ thể

Các sản phẩm của Neocell được sản xuất bằng cách sử dụng một cách cẩn thận các loại nguyên liệu thực phẩm gốc; Cơ sở nhà xưởng của Neocell vượt qua mọi tiêu chuẩn Thực Hành Sản Xuất Tốt (GMP – Good Manufacturing Practice).

Từ khi thành lập cho đến nay, NeoCell liên tục tăng cường nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm bổ sung collagen sinh học với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Nhiều người đã trẻ và khỏe hơn nhờ NeoCell. Vì vậy, rất xứng đáng khi NeoCell đang là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học dinh dưỡng hiện nay.

Không có sản phẩm trong phần này

0
K.Nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt