Máy hút sữa Medela

Máy vắt sữa Medela là thương hiệu được nhiều mẹ tin tưởng lựa chọn sử dụng. Hiện Medela có nhiều mẫu Máy Hút Sữa để mẹ lựa chọn tiêu biểu như:

- Dòng giá rẻ: là dòng máy hút cầm tay Harmony.

- Dòng chạy điện phổ biến: Medela Swing, Medela Swing maxi là 2 dòng chạy bằng điện có giải phù hợp.

- Dòng cap cấp: bao gồm Medela Freestyle hoặc bản Pump

Máy vắt sữa Medela tốt không?

Medela là thương hiệu số 1 của Thụy Sĩ chuyên sản xuất những sản phẩm dành cho mẹ và bé được đánh giá cao hiện nay như: Máy Hút Sữa, bình sữa, túi trữ sữa, áo hút sữa...Những sản phẩm của hãng đều được sản xuất dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng và công nghệ hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mẹ và bé.

Một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm máy vắt sữa Medela phải kể đến như:

- Chất liệu an toàn: Sử dụng chất liệu an toàn, không chứa chất BPA độc hại. Từ bộ phận phễu hút, bình sữa đề là nhựa an toàn, dây hút được làm bằng silicon.
- Công nghệ 2 pha độc quyền: Giai đoạn 1-kích thích masage bầu ti giúp tuyến sữa tiết sữa và Giai đoạn 2 - hút sữa một cách khoa học theo quy trình hút - nhả- nghỉ mô phỏng như cách mà trẻ bú. Với cơ chế 2 pha sẽ lặp đi lặp lại trong quá trình hút giúp làm tăng hiệu quả. 
- Giải quyết các vấn đề về tắc tia sữa, ít sữa: nhờ khả năng kích thích sữa về và động cơ có lực hút mạnh, không gây tiếng ồn, chạy êm ái đồng thời rất bền.

Cách sử dụng Máy Hút Sữa Medela hiệu quả và bền bỉ

Để sử dụng Máy hút sữa Medela một cách hiệu quả và bên bỉ, các mẹ nên lưu ý các vấn đề sau:

- Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc gọi điện đến Hotline 0909.048.725 của zazoza để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

- Với động cơ, sạc pin nên bảo quản ở nơi khô ráo tránh nơi ẩm ướt.

- Sau khi sử dụng mẹ cũng nên tuyệt trùng máy vắt sữa (như phễu hút, bình sữa..) thật kỹ để tránh gây ảnh hưởng tới nguồn sữa. Mẹ nên sử dụng Máy Tiệt Trùng Bình Sữa để mang đến hiệu quả tiệt trùng cao nhất.

Mua Máy hút sữa Medela ở đâu chính hãng và giá tốt?

Mẹ đang có nhu cầu mua máy vắt sữa Medela nhưng chưa biết mua ở đâu, thì hãy đến ngay với Shop mẹ và bé Zazoza - chuyên phân phối các dòng máy hút sữa tốt nhất hiện nay, đáp ứng được mọi nhu cầu của các mẹ. 

Chính sách giao hàng toàn quốc, Zazoza phục vụ tốt nhu cầu của các mẹ ở mọi miền đất nước. Liên hệ:  0909.048.725 để biết thêm chi tiết. 

Máy hút sữa Medela
0
K.Nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt