Ghế ngồi xe hơi Opal Black Crystal MAXI- COSI

Ghế ngồi xe hơi Opal Black Crystal MAXI- COSI
Thương hiệu: Maxi Cosi
Mã sản phẩm: MSP-2124
8.999.000 
Còn hàng
+

Dự kiến giao hàng tới

Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thay đổi

  • Đổi trả sản phẩm 10 ngày

Mô tả sản phẩm

Đối với bố mẹ thì việc chăm chăm sóc trẻ sơ sinh khi đi xe ô tô cá nhân tương đối khó khăn vì con trẻ thường xuyên quấy rối mà các dòng ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh hiện hành có rất ít loại có thể điều chỉnh xoay ghế để bố mẹ tiện chăm sóc con hơn. Chính vì vậy, thương hiệu Xe đẩy Quinny Hà Lan đã cho ra đời dòng ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh có thể xoay 360° có tên gọi là ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal để giúp bố mẹ tiện chăm sóc con hơn trong suốt hành trình. Với chiếc ghế ngồi ô tô cho bé Maxi Cosi Opal, bố mẹ sẽ thoải mái lái xe mà không lo con yêu nữa bởi nó cung cấp những tính năng nhằn đảm bảo an toàn tuyệt đối và tạo sự thoải mái tối đa cho trẻ khi ngồi trên ghế.

 

Ghế ngồi xe hơi Opal Black Crystal MAXI- COSI

 

Đặc điểm của sản phẩm

 

Ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal là sự kết hợp hoàn hảo giữa ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh và khả năng xoay 360° nhằm cung cấp cho bố mẹ một giải pháp chăm sóc bé yêu một cách dễ dàng và đơn giản hơn. Với điều chỉnh chiều cao và chiều rộng đồng thời cùng đệm ghế êm ái và sang trọng đệm, có thể điều chỉnh từ ngồi để ngủ cho bé giúp cho ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal luôn đảm bảo sự thoải mái tối ưu từ bé đến trẻ mới sinh ra cho đến lúc biết đi. Cùng với đó, ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal còn được trang bị phần đệm đỡ đầu giúp hấp thụ các chấn động 2 bên tái động lên bé và hệ thống Isofix giúp cho bố mẹ gắn ghế lên xe được nhanh chóng và dễ dàng nhưng lại tuyệt đối an toàn. Ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal có thể sử dụng cho trẻ đến 18kg (4 tuổi) với 2 giai đoạn sử dụng: Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh đến 13kg khi hướng về phía sau từ sơ sinh đến xấp xỉ 15-18 tháng để bảo vệ đầu và cổ (dài hơn 3 đến 6 tháng so với trẻ sơ sinh), sau đó có thể dễ dàng và an toàn được chuyển sang vị trí hướng về phía trước, chỉ đơn giản bằng cách sử dụng một thiết bị chuyển mạch.

 

Ghế ngồi xe hơi Opal River Blue MAXI- COSI

 

Tính năng của sản phẩm

 

- Ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal đáp ứng theo tiêu chuẩn ECE-R44/04 nhóm đối diện phía trước và phía trước 0+ / dành cho trẻ từ sơ sinh đến 18 kg (khoảng 4 tuổi).

+. Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh: Gắn ghế mặt sau mở rộng từ lúc sinh cho đến 13 kg (khoảng 18 tháng).

+. Ghế ngồi ô tô cho bé: Sử dụng mặt trước từ 9 kg đến 18 kg (khoảng 4 tuổi).

- Dễ lắp đặt ở hầu hết các xe có đai an toàn 3 điểm cũng như những dòng xe có hệ thống Isofix nhờ ghếngồi ô tô Maxi Cosi Opal có trang bị Isofix phía sau ghế (trên và dưới)

- Đệm mềm và ghế rộng, điều chỉnh cả chiều cao và chiều rộng một các khôn ngoan để đồng hành cùng với sự phát triển với con của bạn nhờ một đai căng cho phù hợp hơn.

- Ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal có một góc cơ sở độc đáo cung cấp một ngả tự nhiên giúp cho trẻ sơ sinh thoải mái hơn trong khi ở vị trí quay mặt về phía sau.

- Các hướng dẫn hữu ích của ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal cho bố mẹ biết đúng thời điểm để chuyển sang hướng về phía trước cũng như giúp gắn ghế chính xách hơn.

Ghế ngồi có 5 vị trí ngả lưng khi ở chế độ quay mặt về phía trước giúp bố mẹ tìm vị trí phù hợp cho con, trong kho tựa đầu và đai an toàn có thể điều chỉnh đồng thời.

- Dây đai ăn toàn 5 điểm được bọc đệm êm ái với các móc để giúp giữ cho đai ra khỏi khi đặt con của bạn trong ghế xe, thêm vào đó là hệ thống bảo vệ bên để bảo vệ đầu và cổ tốt hơn.

 

Có nên mua ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal cho bé yêu nhà mình không?

- Với khả năng xoay 360° từ trước ra sau chỉ với một thiết bị chuyển mạch giúp cho việc chăm sóc bé yêu được dễ dàng và tiện lợi hơn nhay cả khi con của bạn đang ngủ trên ghế.

- Ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal là kết hợp giữa sự thoải mái và tính tiện dụng, phù hợp từ sơ sinh đến 18kg (khoảng 4 năm), được cài đặt với vành đai an toàn xe hơi 3 điểm thông thường.

- Chỉ với một nút bấm, bố mẹ dễ dàng chuyển ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal từ nhóm phía sau 0+ với ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh sang ghế ngồi ô tô cho bé phía trước nhóm 1 dành cho trẻ mới biết đi.

- Với một cơ sở góc cạnh, chỗ ngồi của ghế cung cấp thêm chỗ để chân cho bé của bạn và do đó trẻ có thể đi về phía sau từ lúc sinh lên đến 13kg (khoảng 13/15 tháng).

Trong khi đó, ở vị trí hướng về phía sau giúp bảo vệ đầu và cổ được cải thiện cho con bạn trong trường hợp xảy ra tai nạn giúp ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal tuyệt đối an toàn.

- Ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal nhóm 0+ / 1 cung cấp 5 vị trí ngả ở chế độ quay mặt về phía trước để đồng hành phát triển cùng bé với chiều cao và chiều rộng đảm bảo con bạn luôn ngồi thoải mái.

 

Các lưu ý khi dùng ghế:

- Lắp ghế theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, theo đó:

+. Với trẻ sơ sinh đến 13kg (cao 75cm): Gắn ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal hàng ghế sau và xoay mặt bé vào trong.

+. Với trẻ từ 9 - 18kg (105cm): Gắn ghế ngồi ô tô Maxi Cosi Opal cùng chiều với ghế ngồi ô tô nhớ sử dụng dây Isofix gia cố.

- Khi sử dụng tránh tình trạng cho bé đứng dậy trên ghế, mất an toàn cho bé.

- Gắn hệ thống Isofix và đai an toàn phải đúng theo sách hướng dẫn sử dụng.

- Cần thắt đai trước khi xe di chuyển và tránh lắp ghế nghiêng về phía trước.

 

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Quy cách đóng gói: 1 sản phẩm/hộp

Thương hiệu

Maxi Cosi

Xuất xứ

Hà Lan

Nhà máy

Trung Quốc

Mã sản phẩm

 Theo sản phẩm

Màu sản phẩm

Xanh dương, đen, xám, đỏ

Chất liệu

Vải, nhựa, kim loại

Trọng lượng

11kg

Tiêu chuẩn

18kg

Tải trọng

ECE R44/04 Nhóm 0+/1

Kích thước (D x R x C)

W45 x H62 x D52cm

Giới tính

Trẻ em

Độ tuổi

Trẻ sơ sinh đến 4 tuổi

Bảo hành

12 tháng

Chức năng

Ghế ngồi ô tô

Đánh giá nội dung sản phẩm

  • Hữu ích Thông tin hữu ích, chính xác
  • Tạm được Thông tin đủ, không sai
  • Chưa tốt Nội dung ít giá trị, sai

Thông tin chức năng

Thương hiệu:
Maxi Cosi

Thông tin thương hiệu

Đánh giá

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận
0
K.Nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt