Enfamil logo www

Enfamil

Mead Johnson Nutrition: Tình thương trao con luôn đong đầy

Đằng sau sự thành công của cái tên Mead Johnson, cũng chính là tên của nhà sáng lập, ông Edward Mead Johnson là một câu chuyện bắt nguồn từ tình phụ tử thiêng liêng rất cảm động. Con trai Mead Johnson bị bệnh tim và gặp vấn đề với dung nạp sản phẩm dinh dưỡng thông thường.

Từ việc điều trị cho con, ông đã thành lập công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ tập trung vào nghiên cứu khoa học dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bắt đầu từ năm 1905, thương hiệu MeadJohnson Nutrition đã có lịch sử phát triển hơn 1 thập kỷ với nhiều cột mốc quan trọng.

Hiện tại, Mead Johnson Nutrition đã trở thành cái tên quá quen thuộc với hàng triệu bà mẹ nuôi con nhỏ trên khắp thế giới với rất nhiều dòng sữa dành cho em bé rất nổi tiếng như Enfagrow, Enfamil, Enfalac, Enfapro… Các sản phẩm của Mead Johnson Nutrition luôn được bào chế bằng các công thức đặc biệt mang đến hiệu quả cao và chất lượng an toàn.

Tại Hoa Kỳ, Mexico và Trung Quốc, Mead Johnson Nutrition đã thành lập các Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson (MJPNI). Đây là nơi kết nối công nghệ khoa học tiên tiến và các nghiên cứu với quy trình sản xuất tối tân. Đồng thời giúp đưa các kiến thức mới về dinh dưỡng trẻ em đến với các nhà giáo dục, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng. Điều này cho thấy Mead Johnson Nutrition luôn đề cao và không ngừng nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em.

Với hơn 70 loại sản phẩm phân phối trên 50 quốc gia, sản phẩm của Mead Johnson Nutrition luôn là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu bà mẹ nuôi con nhỏ và được các chuyên gia chăm dinh dưỡng trên toàn thế giới khuyên dùng. Hiện có rất nhiều sản phẩm của Mead Johnson Nutrition phù hợp với các lứa tuổi của trẻ như:

  • Sữa Enfamil Non- GMO dành cho bé từ 0-12 tháng: Công thức độc quyền Neuro Complete kết hợp một cách hoàn hảo và khoa học với các dưỡng chất: Choline, sắt và DHA giúp não bộ và thị giác phát triển tối ưu nhất trong độ tuổi 0-12 tháng. Sản phẩm được đánh giá là tránh được những tình trạng dị ứng sữa thường gặp.
  • Sữa bột Enfagrow ® Premium ™ Toddler/9 - 24 tháng: Dành cho bé từ 9 - 24 tháng tuổi. Với công thức Triple Health Guard giúp bé phát triển trí não, thể chất và hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Cung cấp các dưỡng chất quan trọng như DHA, sắt, vitamin C, E giúp bé có được những bước khởi đầu vững chắc nhất tăng sức đề kháng.
  • Sữa Enfagrow Older Toddler Vanilla Non-GMO số 3 dành cho bé từ 1-3 tuổi: Với công thức duy nhất có chứa Natural Defense Dual Prebiotic Blend, tương tự như thành phần có trong sữa mẹ, thúc đẩy sự phát triển và tăng cường sức đề kháng cho bé trong năm đầu đời, thành phần protein dễ hấp thu giúp bé dễ tiêu hóa. Đồng thời, có lợi cho sự phát triển trí não và đôi mắt của bé với công thức có chứa DHA và ARA, giàu chất sắt.
  • Sữa Enfamil Premium ® Infant dành cho bé từ 0-12/T: Bao gồm các Dual Prebiotics tự nhiên và Triple Health Guard™ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển thể chất cũng như hỗ trợ hệ thống miễn dịch giúp bé yêu phát triển một cách toàn diện. Sữa rất tốt cho những bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm, hay bị táo bón, đầy bụng, đầy hơi...
Giá
₫  – 
  • 0₫
  • 1000000₫
0
K.Nghiệm hay Hướng dẫn, Mẹo vặt